Điều gì thu hút khách du lịch khi đến với merryland quy nhơn

Rực rỡ 24/7, bất tận niềm vui khám phá suốt 4 mùa với những lễ hội quy mô đặc sắc, các tuyến phố thương mại phồn hoa cùng vô vàn điểm check-in “có một không hai”, Canal District là nơi ánh sáng không bao giờ tắt, thổi bừng ngọn lửa đam mê khám phá và thăng hoa cảm xúc tận hưởng cho mọi lứa tuổi.

Vị trí CANAL DISTRICT

Merryland quy nhơn luôn là tâm điểm của “Bán đảo độc nhất vô nhị tại Việt Nam”. Mặc dù dự án bất động sản nghỉ dưỡng này kế thừa sức hút từ MerryLand Quy Nhơn nhưng nó vẫn đậm đà bản sắc riêng. Rất nhiều chuyên gia đánh giá Canal District như “trái tim” sôi động trong suốt 365 ngày.

Tận hưởng những trải nghiệm lý thú khi du lịch đến đây
Tận hưởng những trải nghiệm lý thú khi du lịch đến đây 

Khi đến với miền du lịch hấp dẫn này, Du khách sẽ cảm nhận được miền giao thoa văn hóa. Tất cả sẽ được hội tụ tinh hoa kiến trúc và luôn sẵn sàng chào đón du khách. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của cư dân bản địa.

Khám phá tiện ích giao thông đến từ merryland quy nhơn

Ngoài việc trải nghiệm những khám phá lý thú đến từ văn hóa và các hình thức nghỉ dưỡng, bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được tiện ích về giao thông tại đây. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho đội ngũ chuyên gia làm việc tại Quy Nhơn đến khám phá nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối nhanh chóng.

Hạ tầng giao thông được xây dựng một cách có quy hoạch và bài bản
Hạ tầng giao thông được xây dựng một cách có quy hoạch và bài bản 

+ Đường thủy: bạn mất 7 phút di chuyển cano từ Bến tàu Mũi Tấn

+ Cáp treo: chỉ trong 10 phút di chuyển từ Bến tàu Mũi Tấn

+ Đường bộ: sẽ mất khoảng 30 phút từ Thành phố Quy Nhơn để hướng qua Cầu Thị Nại

Sức hút không thể bàn cãi từ merryland quy nhơn 

Điểm nổi bật của dự án Merry Land Quy Nhơn mang lại cho các nhà đầu tư chính là mang đến đa dạng các loại hình nhà ở khác nhau. Chính yếu tố này sẽ giúp kiến tạo nên một khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, từ đó du khách thỏa sức lựa chọn.

Theo đó thì merryland Quy Nhơn sẽ được quy hoạch theo 4 phân khu chính. Cụ thể thì mỗi phân khu cung cấp một loại hình riêng để cho du khách dễ dàng sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là tâm điểm bán đảo có một không hai tại Việt Nam” Canal District. Phân khu này kế thừa sức hút từ dự án mang tầm cỡ quốc tế. Tuy thế dự án vẫn giữ được đậm đà, bản sắc riêng biệt. Canal District từng được rất nhiều du khách đánh giá là “vương quốc không ngủ. Những hoạt động du lịch diễn ra không ngừng nghỉ chắc chắn sẽ là một cơ hội mà bạn có thể nghĩ đến khi đầu tư tại đây.

Bạn vừa tìm hiểu một số những tiện ích về giao thông tại merryland Quy Nhơn. Có thể thấy giao thông chính là yếu tố tiên quyết để quyết định sự phát triển của bất kỳ một thành phố biển nào. Bạn có thể nhận được những cơ hội đầu tư sinh lời nếu để lại thông tin cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *