The Global City Masterise, Nhà phố The Global City là gì?

The Global City Masterise cũng chính là dự án Nhà phố The Global City. Nếu quan tâm đến bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên quan tâm đến dự án này. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Thông tin cơ bản về dự án này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.

The Global City Masterise: Dự án của Masterise Homes

Sở dĩ cụm từ “The Global City Masterise” được nhắc đến khi gọi tên dự án này là bởi Masterise Homes chính là chủ đầu tư của The Global City. Bạn đã bao giờ nghe về công ty này hay chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin cơ bản về đơn vị này.

“The Global City Masterise” được đầu tư bởi Masterise Homes
“The Global City Masterise” được đầu tư bởi Masterise Homes

Cụ thể, Masterise Homes công ty thành viên nằm dưới sự quản lý của tập đoàn Masterise Group. Nhắc đến Masterise là nhắc đến nhà phát triển bất động sản quốc tế đóng vai trò tiên phong tại Việt Nam cũng như thế giới. Những sản phẩm bất động sản đi cùng thương hiệu này mang trong mình tiêu chuẩn khắt khe áp dụng trong quá trình phát triển, xây dựng cũng như vận hành, quản lý.

Bạn đã bao giờ nghe đến “Bất động sản hàng hiệu” (Branded Residences) hay chưa? Sản phẩm của Masterise Homes đã đang đứng đầu danh mục đặc biệt này tại Đông Nam Á. Công ty là đơn vị lớn nhất khu vực cung cấp sản phẩm chất lượng này.

Năng lực của Masterise Homes được khẳng định khi song hành cùng những đối tới lớn như Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International chủ sở hữu của những thương hiệu hàng đầu như: Marriott, JW Marriott hay RitzCarlton chính là họ.

Quy mô và sản phẩm The Global City Masterise 

Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư uy tín, dự án Nhà phố The Global City có quy mô thật sự ấn tượng, hứa hẹn đáp ứng mong đợi của hàng chục ngàn khách hàng. Diện tích của dự án là 117 ha đem đến ơn 1800 sản phẩm nhà thấp tầng và 10.000 sản phẩm cao tầng.                        

Như vậy, nếu chọn và tìm hiểu The Global City từ sớm thì bạn có cơ hội thỏa sức lựa chọn giữa: Hàng chục ngàn căn hộ cao cấp, hàng nghìn biệt thự song lập, biệt thự đơn lập tận hưởng cuộc sống như mơ hoặc sở hữu cho mình 1 căn shophouse để phát triển sinh lời hay mua nhà phố để bắt đầu 1 cuộc sống mới bên gia đình và những người thân yêu.

Quy mô lớn, sản phẩm đa dạng đem đến vô số lựa chọn chất lượng. Đó là những gì dự án đặc biệt này mang đến cho khách hàng của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cơ hội sở hữu những bất động sản đặc biệt này?

Dự án bao gồm hàng chục nghìn sản phẩm
Dự án bao gồm hàng chục nghìn sản phẩm

Địa chỉ Nhà phố The Global City

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết The Global City đang được xây dựng và mở bán tại đâu. Xin được bật mí rằng vị trí tọa lạc của nó rất thuận tiện khi đặt tại Phường An Phú, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí này, việc di chuyển để sử dụng các tiện ích thiết yếu như: Trường học, bệnh viện, công viên, TTTM, nhà hàng, quán cà phê hay spa … đều nhanh chóng, đơn giản.

Một số thông tin cơ bản về The Global City Masterise chắc chắn là chưa đủ để giúp bạn hiểu chi tiết về dự án này. Tuy nhiên, chúng tôi mong có thể giúp bạn hình dung phần nào về những căn Nhà phố The Global City. Hãy tìm hiểu chi tiết về dự án này tại website dự án bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *