Quạt hướng trục công nghiệp – Công dụng, nguyên lý hoạt động

Tìm hiểu ngay trong bài viết để biết được quạt hướng trục công nghiệp như thế nào, công dụng và nguyên lý ra sao. Dựa vào đây, mọi người có thể nắm bắt và lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất có thể cho mình.

Quạt hướng trục công nghiệp được nhiều người lựa chọn

Quạt hướng trục thông gió công nghiệp DFG giá rẻ

Nhiều người lựa quạt hướng trục công nghiệp

Sản phẩm thực chất là quạt thông gió. Với thiết kế đặc trưng, quạt hướng trục có chiều hút mạnh, lực thổi gió lớn. Đặc biệt, phần này được thiết kế song song với trục quạt giúp phát huy tối đa tác dụng.

Trục quạt có 2 loại chính. Đó là quạt hướng trục trực tiếp và dạng gián tiếp. Với dạng hướng trục trực tiếp, cánh quạt sẽ được gắn với motor ngay. Còn đối với sản phẩm hướng trục gián tiếp, dây curoa truyền lực giúp cho cánh có thể quay, tạo ra lực gió lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng quạt hướng trục công nghiệp tạo ra áp suất lớn và dạng không tạo ra áp suất. Hướng thân trục của quạt dạng vuông và thiết kế nhỏ gọn nên dễ sử dụng, dễ lắp đặt.

Dùng quạt hướng trục công nghiệp để làm gì?

Sản phẩm lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau. Thường bạn sẽ thấy sản phẩm có mặt ở các nhà xưởng, khu vực chế xuất, nhà hàng, nhà may… Đây là những nơi có không gian làm việc lớn, không khí ngột ngạt, khí độc. Nếu thiếu đi sản phẩm này thì không gian sẽ khó thở. Vậy nên, nhiều đơn vị hiện nay ưu tiên sử dụng dạng quạt hướng trục công nghiệp này.

Với sự hỗ trợ của sản phẩm không khí thoáng sạch, người lao động có thể làm việc được tốt nhất có thể. Đối với những khu vực văn phòng, nhà kính thì đây là lựa chọn tốt giúp không khí trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Quạt hướng trục hoạt động theo nguyên lý ra sao?

Quat-thong-gio-tron-komasu-KM40-2s

Nguyên lý hoạt động của quạt hướng trục rất đặc trưng. Bạn sẽ thấy phần đầu của hệ thống quạt được lắp ở phần đầu phân xưởng. Còn một phần hướng ra ngoài. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý hút gió khí độc qua trục ra ngoài để trả lại không khí thực sự mát mẻ.

Với cơ chế hoạt động này, quạt hướng trục công nghiệp hoạt động ổn định mà không gây ra tiếng ồn ra bên ngoài. Điều đáng chú ý là mô tơ sản phẩm được đặt bên ngoài khu vực chuyển động của máy nên phần tiếp xúc không quá lớn. Chính nhân tố này làm cho máy chạy êm ru và dây curoa khó có thể hỏng được.

Chỉ bật công tắc, máy có thể chạy với công suất lớn và hút hết bụi bám, mùi, khí bụi xung quanh vào cuộn dây đồng. Không khí theo đường ống và đi ra ngoài được tốt nhất có thể. 

Sản phẩm tiêu hao nhiều điện năng hay không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia, máy hoạt động ổn định, công suất gió lớn, hút bụi bẩn nhiều mà không bị tiêu hao quá nhiều điện. Chỉ cần bật máy hoạt động là không khí được thoáng sạch mà không cần lo tới phí điện như thế nào.

Quạt hướng trục công nghiệp tại Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là địa chỉ hoạt động có tiếng lớn nhất hiện nay. Bởi công ty có nhiều sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Nếu mua quạt hướng trục hay quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp…. thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng vô cùng.  Bởi sản phẩm có chất lượng cao, bán với giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp nhé. Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý cho đơn vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *