Kinh Nghiệm Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Online

Du khách có biết, ở phía Nam Phú Quốc có một hòn đảo được mệnh danh là viên ngọc sáng của quần đảo An Thới? Hòn Thơm trong những năm gần đây không chỉ nổi tiếng với cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ mà còn có những dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sôi động. Du khách trước khi đến đây thường thắc mắc về các dịch vụ di chuyển, đặt vé,…

Vậy nên, để du khách có một chuyến đi thuận tiện hơn, chúng tôi xin gửi đến du khách bài viết chia sẻ kinh nghiệm đặt vé cáp treo Hòn Thơm online dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về cáp treo Hòn Thơm, Phú Quốc

Ngoài cáp treo Cát Bà, cáp treo Fansipan, cáp treo núi Bà Đen,… thì cáp treo Hòn Thơm cũng là một trong những hệ thống được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. Với tổng chiều dài 1.789m, 69 cabin, mỗi cabin vận chuyển được 30 hành khách. Khi mới xây dựng, đây được mệnh danh là cáp treo dài nhất và trở nên vô cùng nổi tiếng. Chính vì vậy, nơi đây thu hút rất vnđ du khách đến trải nghiệm và vui chơi.

mộc-xà-thịnh-lộ-hòn-thơm

Bảng giá vé cáp treo Hòn Thơm mới cậ nhật

Thông tin từ trang website chia sẻ về vé cáp treo hòn Thơm cho biết, hiện nay giá vé cáp treo Hòn Thơm được cập nhật cụ thể như sau:

– 450.000 vnđ/người lớn/một chiều

– 540.000 vnđ/người lớn/khứ hồi

– 770.000 vnđ/người lớn/khứ hồi + buffet

– 300.000 đồng/trẻ em/một chiều

– 400.000 vnđ/trẻ em/khứ hồi

– 520.000 vnđ/trẻ em/khứ hồi + buffet

Giá vé dành riêng cho người có hộ khẩu Kiên Giang:

– 442.000 vnđ/người lớn/khứ hồi

– 295.000 vnđ/trẻ em/khứ hồi

cáp-treo-hòn-thơm

Hướng dẫn đặt vé cáp treo Hòn Thơm online

Để đặt vé cáp treo Hòn Thơm online, du khách cần thực hiện các bước sau:

– Truy cập trang web cáp treo Hòn Thơm honthom.sunworld.vn

– Sau đó du khách chọn biểu tượng vé ở góc phải bên trên trang chủ

– Sau khi xuất hiện giao diện chọn địa điểm, du khách chọn Sun World Phú Quốc rồi chọn ngày đi.

– Sau khi bấm vào mua vé, du khách sẽ thấy xuất hiện màn hình chọn vé. Chọn được vé thích hợp, du khách kéo màn hình xuống dưới để thanh toán.

– Du khách nhập thông tin cá nhân để xác nhận, chọn hình thức thanh toán bằng: vnpay quét mã, tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế.

– Sau khi du khách xác nhận thanh toán, trang web sẽ gửi về cho du khách vé online có mã QR. Du khách giữ vé online để quét khi vào cáp treo nhé!

Du khách chú ý:

– Đặt vé sớm để chủ động, tránh cháy vé online

– Vé đã mua không hoàn trả lại

– Du khách chú ý những quy định về đồ đạc khi mang lên cáp treo nhé!

đi-cáp-treo-hòn-thơm

Tổng kết

Việc đặt vé online sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho du khách. Vậy nên, du khách có thể thử đặt vé theo phương thức này. Hoặc nếu có điều thắc mắc, du khách hãy tìm hiểu thêm tại trang kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được tư vấn nhiệt tình và hết mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *