Đi tàu cao tốc từ Cái Rồng ra đảo Cô Tô cần lưu ý những gì  ?

Tọa lạc cách đất liền khoảng 1h30 phút đồng hồ di chuyển bằng đường thủy. Để đến được với đảo Cô Tô, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: tàu gỗ, tàu cao tốc. Phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc với thời gian di chuyển nhanh chóng giúp du khách có thể dễ dàng sang đảo Cô Tô. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về tàu cao tốc đi Cô Tô từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn nhé! Cùng theo chân chúng tôi khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào.

Đôi nét thông tin về tàu cao tốc đi Cô Tô từ Cái Rồng:

Website uy tín chuyên về du lịch Cô Tô chia sẻ, du khách có thể lựa chọn di chuyển từ nhiều bến cảng khác nhau như: cảng Vũng Đục, cảng Hòn Gai, cảng Cái Rồng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ các thông tin hữu ích khi đi tàu từ Cái Rồng, Vân Đồn sang Cô Tô nhé!

+ Một số nhà tàu chạy tuyến Cái Rồng – Cô Tô – Cái Rồng: Quang Minh, Hảo Thịnh, Havaco, Kalong, Cô Tô 68,……

+ Thời gian di chuyển: 90 phút

+ Thời gian tàu chạy: từ cảng Cái Rồng: 6h00 – 17h30; từ cảng Cô Tô: 6h30 – 17h00

+ Giá vé tàu cao tốc đi Cô Tô: 250.000/lượt/khách

cảng-cái-rồng-vân-đồn

Một số lưu ý khi đặt vé tàu cao tốc từ Cái Rồng đi Cô Tô:

Để đảm bảo có cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất. Bạn nhất định không được bỏ qua một số lưu ý dưới đây nhé!

+ Bạn nên có mặt sớm hơn khoảng 30 – 45 phút so với giờ tàu chạy để đảm bảo không bị trễ chuyến tàu.

+ Đối với du khách là người nước ngoài, bạn nên cần mang theo hộ chiếu để làm thủ tục trước khi ra tàu nhé!

+ Tùy theo địa điểm di chuyển của từng du khách nên bạn có thể lựa chọn với nhiều cảng tàu khác nhau như: cảng Cái Rồng – Vân Đồn, cảng Vũng Đục – Cẩm Phả, cảng Vinashin – Hòn Gai. Tùy vào từng khung giờ để bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình địa điểm di chuyển phù hợp nhất.

+ Bạn nên mua vé tàu ra đảo Cô Tô cả chiều đi lẫn chiều về để đảm không bị hết vé tàu và phải ở lại trên đảo cho đến ngày hôm sau.

+ Bạn ngồi trên tàu chú ý phải mặc áo phao cứu sinh cũng như hạn chế ngồi khu vực đầu tàu hoặc cuối tàu để không bị say xe. Đặc biệt cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà tàu để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi của mình.

tàu-ra-đảo-co-to

Tư vấn hỗ trợ đặt vé tàu cao tốc đi Cô Tô từ Cái Rồng:

Trên đây là một số thông tin chi tiết về tàu cao tốc đi đảo Cô Tô từ cảng Cái Rồng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự đến du lịch Cô Tô bằng tàu cao tốc nhé! Ngoài ra, bạn cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ đặt vé tàu cao tốc đi Cô Tô hoặc các gói tour Cô Tô trọn gói? Hãy liên hệ ngay với https://tour.pro.vn/tour-co-to để được biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân tại đảo Cô Tô vào mùa hè này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *