Bí kíp cầm đồng hồ rolex hiệu quả

Hiện nay, vấn đề xoay vốn dần trở nên cấp thiết khi tình hình diễn biến Covid phức tạp. Đối với những ai đang sở hữu đồng hồ rolex thì được xem là lợi thế. Bởi giá trị đồng hồ này cao nên sẽ trở thành giải pháp tài chính khi bạn cần gấp số tiền lớn. 

Tuy vậy, bạn đã biết làm sao cầm đồng hồ rolex an toàn và lãi suất thấp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí kíp cầm đồng hồ hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao cầm đồng hồ rolex an toàn và nhanh chóng?
Làm sao cầm đồng hồ rolex an toàn và nhanh chóng?

Đôi nét về đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là biểu tượng của sự giàu có và thành đạt. Ngoài ra, nó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi các yếu tố sau:

  • Đồng hồ có thiết kế tinh tế và đẳng cấp nên giúp người sở hữu thể hiện phong cách sang trọng của mình. 
  • Đồng hồ được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong những điều kiện khắc nghiệt trước khi rời xưởng. Chẳng hạn như sử dụng thế hệ khóa Oyssterlock có khả năng chịu đựng các loại kiểm tra trong suốt quá trình chế tác. 
  • Đồng hồ có chứng nhận độc quyền Superlative Chronometer. Đây là chứng nhận cho thấy đồng hồ đã vượt qua các cuộc thử nghiệm của Rolex nên đảm bảo hiệu suất cao nhất cho người sử dụng, từ độ chính xác tới khả năng chống thấm. 

Kinh nghiệm cầm đồng hồ rolex an toàn và được giá cao 

Đồng hồ Rolex có giá trị cao nên thường được dùng để cầm đồ khi cần xoay vốn. Tuy vậy, bạn đã có kinh nghiệm cầm đồng hồ rolex an toàn và được giá cao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm cầm đồng hồ này ở bài viết dưới đây nhé!

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cầm đồ thông qua các kênh thông tin như trang mạng, ý kiến bạn bè rồi kết hợp tới nơi trực tiếp để đánh giá. Ngoài ra, các bạn chỉ nên chọn đơn vị cầm đồ có tiếng trên thị trường. Vì họ có đội ngũ nhân viên thẩm định đồng hồ chuyên nghiệp và cung cấp lãi suất cụ thể nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hơn. 
Để cầm đồng hồ rolex an toàn, bạn hãy tìm đến đơn vị cầm đồ có tiếng
Để cầm đồng hồ rolex an toàn, bạn hãy tìm đến đơn vị cầm đồ có tiếng
  • Chú ý tới phí thẩm định đồng hồ hiệu. Hầu hết đơn vị cầm đồ đều tính phí thẩm định đồng hồ với giá dao động từ 500 ngàn tới 1 triệu đồng. Còn những đơn vị cầm đồ nhận cầm đồng hồ rolex không tính phí. Bởi nhân viên thẩm định mới học nghề và không chuyên nghiệp nên ảnh hưởng tới giá trị đồng hồ. 
  • Trang bị những kiến thức khi cầm đồng hồ hiệu như định giá, lãi suất bao nhiêu, niêm phong như thế nào… Theo đó, giá trị đồng hồ thường được các đơn vị cầm đồ định giá từ 30 – 40% giá trị của nó. Lãi suất cầm giao động từ 6 % – 7%/ tháng. Vấn đề niêm phong đồng hồ thì đơn vị uy tín sẽ niêm phong kỹ lưỡng và có chữ ký xác nhận của bạn. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm cầm đồng hồ rolex an toàn và lãi suất thấp. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hữu ích khi cầm đồng hồ. Trường hợp bạn đang cần cầm đồng hồ để xoay vốn nhanh chóng thì hãy tìm đến đơn vị uy tín như Người Bạn Vàng. 

Đây là đơn vị chuyên cầm kim cương đồng hồ hiệu và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Bởi Người Bạn Vàng sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt như cung cấp thủ tục nhanh chóng, nhận tiền ngay, lãi suất minh bạch và đảm bảo tình trạng tài sản. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *