Nên mua tủ điện chiếu sáng nào để dùng?

Sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực trong ngày hay theo tuần để đóng cắt các đèn chiếu sáng. Cho nên, tủ điện chiếu sáng sẽ được thiết kế những chức năng từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay loại tủ này được ứng dụng rất rộng rãi trong các hệ thống chiếu sáng từ đường phố, công viên cho đến trường học. Vậy nên mua tủ điện chiếu sáng nào để dùng? Bài viết sau đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1614587768_tu-dien-chieu-sang-2.png

Tủ điện chiếu sáng là gì?

Tủ điện chiếu sáng hay còn được biết đến là tủ điều khiển chiếu sáng. Loại tủ này được sử dụng với mục đích chính là điều khiển các hệ thống đèn chiếu sáng. Trong tủ điện chiếu sáng, ngoài thiết bị đóng cắt còn có thiết bị điều khiển. Và bạn dễ dàng bắt gặp loại tủ này, trong các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố hay các khu vực công cộng.

Sử dụng tủ điện chiếu sáng mang đến rất nhiều lợi thế cho người dùng. Ngoài khả năng điều khiển chiếu sáng cấp nguồn cho đèn chiếu sáng. Nó còn có tác dụng bảo vệ đèn khỏi tình trạng quá tải hay quá dòng nữa nhé.

Nên mua loại tủ điện chiếu sáng nào để dùng?

Hiện nay có rất nhiều loại tủ điện chiếu sáng phục vụ nhu cầu của người dùng. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua sản phẩm. Tuy nhiên nên mua loại tủ điện chiếu sáng nào để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

  • Tủ điện chiếu sáng Timer: Được sử dụng để đặt thời gian bật/tắt bóng đèn. Ưu điểm của loại tủ điện chiếu sáng là chi phí đầu tư thấp. Đi cùng đó là thao tác vận hành cũng rất đơn giản. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là không có chức năng giám sát, điều khiển từ xa.
  • Tủ điện chiếu sáng PLC: Loại tủ này giữ vai trò làm bộ điều khiển trung tâm. Sử dụng tủ điện chiếu sáng PLC mang đến rất nhiều lợi thế. Ngoài khả năng tự động thay đổi chế độ sáng theo mùa. Nó còn có thể dùng điều khiển hệ thống đèn trang trí nhiều màu sắc. Nhưng nhược điểm của nó là cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật để cài đặt thông số điều khiển.
C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-chieu-sang-ngoai-troi.jpg

Địa chỉ cung cấp tủ điện chiếu sáng uy tín, giá tốt nhất hiện nay?

Đâu là địa chỉ cung cấp tủ điện chiếu sáng uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Đứng trước vô số các địa chỉ cung cấp các loại tủ điện như hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối khi lựa chọn. Do đó để yên tâm mua đúng tủ điện chiếu sáng mình cần, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé.

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống điện, điều khiển và tự động hóa cho các công trình dầu khí, dây chuyền sản xuất… Max Electric VN tự hào mang đến cho bạn các loại tủ điện chiếu sáng phù hợp nhất. Đặc biệt, giá thành sản phẩm còn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác nếu bạn mua với số lượng lớn. Để nhận báo giá tủ điện chiếu sáng mới nhất tại đơn vị chúng tôi, bạn hãy liên hệ ngay nhé.

Lời kết

Tủ điện chiếu sáng ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng. Lắp đặt loại tủ này ngoài giúp bạn thể điều khiển các hệ thống đèn chiếu sáng. Đồng thời bảo vệ đèn khỏi bị quá tải. Vậy nên mua loại tủ đèn chiếu sáng nào để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *