Kinh Nghiệm Đi Tàu Cao Tốc Ra Đảo Quan Lạn Từ Bến Tàu Cái Rồng

Tàu cao tốc di chuyển trên biển hiện nay đang là phương tiện lưu thông phổ biến tới những điểm tham quan biển đảo tại Quảng Ninh. Từ bến tàu Cái Rồng lượng khách sử dụng tàu cao tốc tới Quan Lạn ngày càng đông bởi sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, giá cả phải chăng khi đi tàu. Tàu cao tốc sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn khi di chuyển tới Quan Lạn.

Vậy bạn đã lên kế hoạch đi tàu cao tốc đến với Quan Lạn chưa? Di chuyển đến Quan Lạn từ cảng Cái Rồng bằng tàu cao tốc như thế nào? Những lưu ý gì khi đi tàu cao tốc ra Quan Lạn? mình sẽ giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm dành cho bạn qua bài viết sau nhé !

Đôi nét về tàu cao tốc đi Quan Lạn ?

Sự thuận tiện trong di chuyển đã khiến du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ tàu để tiết kiệm thời gian tới với Quan Lạn sớm nhất. Lợi thế là phương tiện hữu ích so với tàu gỗ và phà thì tàu cao tốc đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình, là cầu nối trong tuyến giao thông đường biển tới các điểm du lịch tại Quảng Ninh.

tàu-cao-tốc-quang-minh-đi-quan-lạn

Di chuyển đến Quan Lạn từ cảng Cái Rồng bằng tàu cao tốc như thế nào?

Sau khi đến cảng Cái Rồng bạn sẽ mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn trực tiếp tại quầy bán vé để đi tàu, tuy nhiên vào giờ cao điểm sẽ mất thời gian chờ khá lâu, vì vậy bạn có thể mua vé qua hình thức online nhanh chóng, tiện lợi:

Đã có vé từ quầy bạn sẽ đến tàu di chuyển trong khoảng thời gian 1h đồng hồ bằng tàu cao tốc là bạn đã sang tới Quan Lạn rồi nhé !

cảng-cái-rồng-vân-đồn

Những lưu ý gì khi đi tàu cao tốc ra Quan Lạn ?

Để có một chuyến đi tàu thuận lợi, an toàn thì dưới đây mình xin gửi đến bạn những lưu ý, sự chuẩn bị tốt cho chuyến hành trình của mình:

+) Khi đi tàu cao tốc bạn nên ngồi ở vị trí cuối tàu để đỡ bị say và nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên tàu khoảng 30p nhé

+) Bạn nên trang bị cho mình những đồ dùng cần thiết như kem chống nắng, mũ, nón… để đề phòng thời tiết xấu nắng quá gắt hay mưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

+) Hãy chú ý đến thời gian tàu khởi hành để không bị nhỡ chuyến đáng tiếc nhé

+) Bạn cũng nên mang theo những hành lý nhỏ gọn, nhẹ nhàng để dễ dàng di chuyển hơn và bảo quản đồ đạc cẩn thận tránh bị kẻ gian đánh cắp.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích mà qua bài viết mình muốn chia sẻ, hy vọng với những thông tin hữu ích đã giúp bạn chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình được được thuận lợi, suôn sẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiêm đi tour du lịch Quan Lạn, để có thêm những kiến thức hay về lịch trình tour, địa chỉ ăn uống, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi…nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *