Guitar Enya Nexg 2 – Guitar thông minh thế hệ mới

Guitar Enya Nexg 2 là một loại guitar thông minh thế hệ mới, được thiết kế với công nghệ hiện đại và có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích guitar muốn trải nghiệm công nghệ thông minh trong quá trình học và chơi nhạc.

Đặc điểm của guitar Enya Nexg 2

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của guitar Enya Nexg 2 và được người tiêu dùng đánh giá cao: 

  • Loa âm thanh AR công nghệ hiện đại nhất với khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ khi sử dụng. Cấu trúc loa nhẹ hơn 5% so với Enya Nexg, nhưng có công suất âm thanh gấp đôi so với guitar nguyên bản.
  • Tích hợp chip xử lý âm thanh D3 mới nhất của hãng giúp người chơi sử dụng những âm thanh mới nhất và tối ưu hóa các chức năng của trống, loop, tuner…
Đặc điểm nổi bật của guitar Enya Nexg 2
  • Hệ thống điều chỉnh âm thanh hiện đại, reverb, chorus, Distortion, Delay, auto-wah, compressor, vibrato, vibrato… cùng hàng loạt chức năng hiệu ứng mới được tích hợp vào đàn, đẩy tiếng rung lên một tầm cao mới.
  • Chức năng kết nối Bluetooth 2 chiều, dễ dàng kết nối 2 thiết bị điện tử với đàn piano. Giờ đây, bạn có thể kết nối cả hai điện thoại với cùng một Nexg hoặc kết nối điện thoại của bạn và kết nối với điện thoại tiếp theo.
  • Thời lượng pin đã được nâng cấp lên 2600mAh với  thời gian sạc chưa đầy 2 tiếng nhưng có thể sử dụng thoải mái trong 5-7 tiếng.

Guitar Enya Nexg 2 được sản xuất tại đâu?

Guitar Enya Nexg 2 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Enya đã có mặt khá lâu đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ, phủ sóng trên toàn thế giới. Enya luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng cách kết hợp một cách sáng tạo, cân bằng giữa sự đổi mới nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của nhạc cụ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết đàn Enya sản xuất tại đâu?

Guitar Enya Nexg 2 được sản xuất tại hai nhà máy lớn của hãng Enya

Guitar Enya là thương hiệu thuộc tập đoàn lớn tại Mỹ và các sản phẩm của hãng sẽ được sản xuất tại hai nhà máy chính trên thế giới là:

  • Nhà máy tại thành phố Houston của Mỹ
  • Nhà máy tại Quảng Đông của Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin về guitar Enya Nexg 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn được một cây đàn ưng ý. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại website: https://enya-music.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *