Tìm hiểu về nhôm Xingfa và chất lượng của cửa nhôm kính Xingfa

Tìm hiểu về nhôm Xingfa và chất lượng của cửa nhôm kính Xingfa

Nhôm Xingfa hiện đang là cái tên được chất lượng. Dòng nhôm này thực sự đã ngang tầm đẳng cấp thế thới. Bởi thế mà cửa nhôm kính Xingfa vẫn được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp. Tuy vậy, giá thành của chúng không đến mức chót vót như nhiều người vẫn lầm tưởng. Sản phẩm không chỉ được sử dụng lắp đặt tại các chung cư, cao ốc, … mà còn đang ngày 1 phổ biến trong công trình nhà ở, cửa hàng do cá nhân sử dụng tài chính sẵn có để xây dựng.

Nhôm Xingfa: Chất lượng sánh tầm thế giới

Vì sao có thể đánh giá nhôm Xingfa là sản phẩm sánh tầm thế giới? Vì nó đang xuất ngoại ra thị trường Việt Nam? Hiển nhiên là không. 

Vì thực chất nước ta vẫn đang là nước đang phát triển, trong tiến trình công nghiệp hoá. Việc 1 sản phẩm nước ngoài đến với thị trường nước ta không có nghĩa là chất lượng của nó ngang ngửa các sản phẩm cùng loại trên thế giới. Càng không chứng minh được vị thế của nó được những nước yêu cầu khắt khe hơn, khó tính hơn đánh giá thế nào.

Nhôm Xingfa sử dụng tại Royal City ngày nay trước đây chưa được nhiều người biết
Nhôm Xingfa sử dụng tại Royal City ngày nay trước đây chưa được nhiều người biết

Đối với Xingfa, đây vẫn không phải đánh giá mang tính chủ quan. Có cơ sở để chứng minh sản phẩm này xứng đáng với nhận định trong tiêu đề phần nội dung này.

Cụ thể, hiện nay, trong bảng xếp hạng những thương hiệu nhôm điểm 10 chất lượng trên toàn thế giới, nhôm Xingfa hiện đang trụ hạng 4. Điều này có nghĩa là: Chất lượng của nó đã được rất nhiều nước có trình độ phát triển công nghiệp, phát triển và đầu tư sản xuất sản phẩm nhôm cửa công nhận và lựa chọn.

Điểm danh những “ông lớn” khó tính đã gật đầu chấp nhận sản phẩm này phải nhắc đến Nhật Bản, Mỹ hay châu Âu gắt gao nhất phải nhắc đến Anh Quốc. Ngoài ra còn có UAE, khi sản phẩm này xuất hiện tại 1 trong những không gian sang trọng, hiện đại tại thành phố Dubai và nhiều quốc gia khác. Bản đồ phân bố của nó không chỉ dừng lại ở biên giới Trung Quốc hay Việt Nam, mà còn chu du khắp năm châu bốn bể.

Chỉ cần nói đến đây, có lẽ không cần phải giới thiệu dài dòng về thông số kỹ thuật của chất liệu này.

Cửa nhôm kính Xingfa: Sản phẩm không chỉ dành cho cao ốc, chung cư

Tầm cỡ châu lục, tầm cỡ quốc tế liệu có phù hợp với không gian gia đình bình thường của người Việt hay không? Sản phẩm này liệu có quá “cao sang” đối với người dùng cá nhân tại nước ta?

Cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở
Cửa nhôm kính Xingfa cho nhà ở

Tất cả không như những gì bạn suy nghĩ, cửa nhôm kính Xingfa đã được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt cho cửa sổ, cửa kính cầu thang, cửa ra vào, … ngay trong căn nhà của mình. Đối với những công trình lớn, những bộ cửa lớn, đồ sộ sẽ được sản xuất và lắp đặt theo đúng thiết kế yêu cầu.

Với những dự án, công trình tư nhân nhỏ, với phần cửa sổ, cửa phòng, cửa ra vào, … sản phẩm vẫn là lựa chọn hoàn hảo để bạn lựa chọn và lắp đặt. Nếu không tin, hãy trực tiếp khảo sát bảng giá cửa hiện hành của Thủ Đô Group. Giá thành mỗi bộ cửa hiện nay được tính theo m2, không khó để tính toán chi phí dự trù và thấy rằng: Giá trị của Nhôm Xingfa cùng với những chiếc cửa nhôm kính Xingfa hoàn toàn vừa với túi tiền của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *