Thật tuyệt khi bạn chọn được đơn vị bán sika refit 2000 uy tín

Thật tuyệt khi bạn chọn được đơn vị bán sika refit 2000 uy tín

Sika refit 2000 là loại vữa trộn sẵn được sử dụng để sửa chữa cấu kiện bê tông đúc sẵn. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cường độ cơ học và kết dính tuyệt hảo. 

Do đó, nó được các doanh nghiệp rất tin dùng trong việc xây dựng công trình thêm chắc chắn. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bán sika refit 2000 ra đời và thật tuyệt khi bạn chọn được địa chỉ uy tín. 

Hàng loạt đơn vị bán sika refit 2000 đã ra đời
Hàng loạt đơn vị bán sika refit 2000 đã ra đời

Tìm hiểu về sika refit 2000

Đây là sản phẩm vữa trộn sẵn và chứa silicafume. Nó được dùng để sửa chữa các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt như vữa, đá và sửa chữa cấu kiện bê tông đúc sẵn,,,

Sika refit 2000 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là thi công nhanh chóng, tuyệt hảo, cường độ cơ học tốt và có độ kết dính cao. Sản phẩm có dạng bột, màu xám và được đóng gói thành bao 20kg. Thời hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng và có thời giant hi công cho phép là 30 phút ở 27 độ C.

Bật mí cách sử dụng sika refit 2000 để sửa chữa bê tông 

Để sử dụng sika refit 2000 đúng cách, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Chuẩn bị bề mặt: Đối với bề mặt bê tông cần phải được làm sạch. Bề mặt hút nước phải được bão hòa bằng nước. 
  • Trộn: Sika Refit 2000 trộn trong thùng sạch bằng máy trộn. Cho lượng nước sạch cần thiết vào khi tiếp tục trộn rồi trộn đều trong tối thiểu 3 phút. 
Các bước thi công sửa chữa bê tông với sika refit 2000
Các bước thi công sửa chữa bê tông với sika refit 2000
  • Thi công: Thi công sửa chữa thẩm mỹ bê tông bằng dao trộn hoặc bay. Nén chặt vật liệu vào các gờ và thi công dần về chính giữa. 
  • Bảo dưỡng: Nếu thời tiết ẩm, có gió thì bạn hãy sử dụng các biện pháp bảo dưỡng như tấm polyethylene hoặc bao bố ẩm. Điều này sẽ giúp vữa tránh được tình trạng bị khô quá sớm. 
  • Vệ sinh: Vệ sinh dụng cụ, thiết bị bằng nước. Đối với chất liệu đã đông cứng thì bạn hãy loại bỏ bằng biện pháp cơ học. 

Lợi ích bạn nhận được khi mua sika refit 2000 tại đơn vị uy tín

  • Chất lượng sản phẩm sika refit 2000 đảm bảo: Bởi đơn vị uy tín nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika. Do đó nên sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng để đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa bê tông hiệu quả. 
  • Nhận được bảng báo giá sika refit 2000 cụ thể, minh bạch và cạnh tranh nhất: Vì họ thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn. Nên nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm phụ gia hoá chất xây dựng sika. Từ đó có thể bán cho bạn những sản phẩm chất lượng cao mà giá ưu đãi nhất. 
Mua sika refit 2000 tại đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Mua sika refit 2000 tại đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
  • Nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong quá trình mua sika refit 2000. Đồng thời nơi đây còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như sika chapdur, sikagrout, sikatop seal 107…

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích khi chọn được đơn vị bán sika refit 2000. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này để sửa chữa thẩm mỹ bê tông vữa thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua antienhung.vn. Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phụ gia hoá chất chính hãng cho quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *