On Digitals chia sẻ xu hướng marketing mới nhất hiện nay

On Digitals chia sẻ xu hướng marketing mới nhất hiện nay

Hiện nay các hình thức, xu hướng marketing càng được mở rộng và phát triển hơn, đa dạng phong phú hơn hẳn. Để tiếp tục bắt kịp, xây dựng và củng cố tốt cho thương hiệu của mình, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ phải làm việc cật lực hơn hẳn. Hôm nay, hãy cùng với công ty On Digitals tìm hiểu về những xu hướng marketing ra sao.

Đôi   nét về công ty On Digitals

Tìm hiểu đôi nét về On Digitals
Tìm hiểu đôi nét về On Digitals

On Digitals là một cái tên có lẽ rất quen thuộc với những người hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Đây là một công ty nước ngoài hoạt động về lĩnh vực Digital, CNTT có trụ sở ở Việt Nam. Đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm luôn giúp website của quý khách hàng có được vị trí cao nhất trong các bộ máy tìm kiếm. Khi sử dụng dịch vụ SEO tại công ty chúng tôi thì quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và hữu ích nhất. Đến với On Digitals mọi  quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo tuyệt đối.

On Digitals chia sẻ xu hướng marketing trong tương lai

Theo chia sẻ của công ty On Digitals cho rằng xu hướng Marketing ngày một phát triển và chúng luôn đi theo những hướng như sau:

Thiên về sản xuất nội dung âm thanh

Đây được đánh giá là một xu hướng marketing mới nhất hiện nay có thể tiếp cận người dùng một cách tối đa nhất. Những người dùng họ không có thời gian ngồi đọc nhưng với một bản tin thì họ sẵn sàng lắng nghe. Chính vì vậy những công ty truyền thông có thể tạo ra những câu chuyện để thu hút các khách hàng.

Hãy thể hiện bạn là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình

Thể hiện mình là người đứng đầu hay người chuyên nghiệp là một xu hướng marketing theo On Digitals tìm hiểu thì chúng chưa bao giờ là lỗi thời. Những người tiêu dùng chắc chắn sẽ luôn bị thu hút bởi những cơ sở hàng đầu hay những địa chỉ uy tín chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, làm thế nào để bạn chứng minh được năng lực của mình là điều không hề đơn giản và dễ dàng gì. Tốt nhất theo chia sẻ của các Marketer nhiều kinh nghiệm khuyên bạn hãy viết blog hàng ngày để truyền tải năng lực của mình.

Chú ý hơn vào giá trị giải trí của thương hiệu

Những video hài hước, vui nhộn sẽ tiếp cận người dùng dễ hơn
Những video hài hước, vui nhộn sẽ tiếp cận người dùng dễ hơn

Người dùng hiện nay rất khó tính, họ sẽ không thích đọc những bài viết suông với những câu chữ hoa mỹ của bạn nữa. Thay vào đó, những thứ hài hước và vui vẻ có thể thu hút họ hơn và đạt tốc độ lan truyền chóng mặt. Ngoài ra, nếu nội dung truyền tải mang tính hài hước, bạn sẽ trở nên khác biệt so với những công ty na ná nhau ngoài kia, khiến người tiêu dùng chú ý hơn tới bạn.

Hiện nay, quay các video hài hước tại văn phòng hay chụp ảnh các hoạt động giải trí, … đã được một số doanh nghiệp áp dụng. Và đương nhiên, độ nhận diện thương hiệu sau khi sử dụng xu hướng marketing mới nhất này đã tăng lên khoảng 30 – 50%.

Với những chia sẻ nêu trên của On Digitals về xu hướng marketing trong tương lai hy vọng sẽ đem tới những điều bổ ích cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu xa hơn hãy liên  hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *