Những kênh online để bán giày dép sỉ không thể bỏ qua

Những kênh online để bán giày dép sỉ không thể bỏ qua

Bán giày dép sỉ muốn thành công thì đòi hỏi người kinh doanh phải có được những kế hoạch phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó những kênh bán hàng online luôn là điều mà các khách hàng cần quan tâm hiện nay. Bởi đây là hình thức giúp mọi người có thể tiếp cận các khách hàng nhanh nhất. Vậy, những kênh online bán sỉ giày dép đó  là gì?

Kênh bán giày dép sỉ trên mạng xã hội

Kênh bán hàng online trên mạng xã hội
Kênh bán hàng online trên mạng xã hội

Kênh kinh doanh giày dép nhanh chóng và dễ dàng nhất chắc chắn không thể bỏ qua những trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram.

Bán hàng trên facebook

Để có thể kinh doanh dễ dàng trên facebook bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: bán trên trang cá nhân, bán trên group, livestream bán hàng…. Các hình thức này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn còn không mất các chi phí bán hàng và phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh giày dép khác nhau. Tuy nhiên, hình thức này rất cạnh tranh hàng hóa của bạn phải đặc biệt, độc đáo thì mới có thể thu hút người mua hàng.

Bán hàng trên Zalo

Đây là hình thức bán hàng tương tự giống với Facebook. Với hình thức này bạn chỉ có thể bán trên trang cá nhân hoặc chạy quảng cáo zalo. Đối với hình thức zalo cũng không mất chi phí bán hàng.

Bán hàng trên instagram

Ở Việt Nam instagram chưa phổ biến như facebook và zalo. Tuy nhiên, chúng cũng là một trong những kênh online bạn nên tận dụng khi kinh doanh sỉ giày dép. Lựa chọn hình thức này bạn sẽ có được lượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng để phát triển kênh bán hàng của mình.

Bán hàng qua các kênh thương mại điện tử

Hình thức tiếp theo cũng đang rất thịnh hành và phổ biến hiện nay trên thị trường và được nhiều người lựa chọn đó chính là kênh thương mại điện tử. Việt Nam có vô vàn các kênh thương mại điện tử khác nhau như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada….. Những trang thương mại điện tử này luôn cho các khách hàng có thể mở gian hàng và bán trên đó.

Với hình thức bán hàng này các bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ. Tuy nhiên, bạn nhận lại được đó chính là dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều các khách hàng khác nhau. Khi bán hàng trên các kênh thương mại điện tử thì bạn càng đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn thì bạn càng dễ dàng thu hút được các khách hàng.

Bán giày dép online trên các website

Hình thức bán giày dép sỉ tiếp theo bạn có thể lựa chọn đó chính là bán trên các website tự tạo ra. Hình thức này thì bạn cần phải có một khoản chi phí để có thể tạo ra website. Đồng thời, nếu muốn website đó phát triển và được nhiều khách hàng biết đến thì bạn nhất định phải quảng cáo hay thực hiện SEO website.

Bán buôn giày dép qua các trang web
Bán buôn giày dép qua các trang web

Trên đó là những kênh online bán giày dép sỉ hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chắc chắn rằng, tất cả những kênh kinh doanh này sẽ đem lại cho các bạn những hiệu quả nhất định. Vậy nên, bạn hãy tận dụng tất cả những nguồn kênh online này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *