Ngất ngây với sự sang trọng của biệt thự Đông Tăng Long quận 9

Ngất ngây với sự sang trọng của biệt thự Đông Tăng Long quận 9

Tiện ích tại biệt thự Đông Tăng Long với rất nhiều điểm lý tưởng để cho mọi người có thể lựa chọn sinh sống tại nơi đây. Chủ đầu tư luôn chú trọng đến cuộc sống của cư dân vì vậy tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.Dự án khu đô thị được tích hợp hơn 17 tiện ích khác nhau. Chính điều này giúp cho mọi cư dân có một cuộc sống đầy đủ và những giây phút thư giãn thoải mái nhất. 

Biệt thự Đông Tăng Long đầy đẳng cấp
Biệt thự Đông Tăng Long đầy đẳng cấp

Hình ảnh biệt thự Đông Tăng Long trên mô phỏng thiết kế

Khi xây dựng dự án chủ đầu tư luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hoàn hảo cho con người. Chính vì thế, các căn biệt thự Đông Tăng Long này luôn được thiết kế theo đúng chuẩn hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Từng căn hộ để tận dụng tối đa diện tích cùng không gian sử dụng.

Mặt tiền được thiết kế đồng nhất, tạo nên một thể nhất quán trong khu đô thị. Ngoài ra,  mặt tiền biệt thự Đông Tăng Long luôn được chú ý thiết kế, nhằm tạo nên sự đẳng cấp.

Biệt thự tại đây được bàn tay của các nhà thiết kế đi theo hướng đơn giản nhưng đầy tinh tế, với các thiết kế nhà phố dạng ống đầy tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông nhau để tạo ra một không gian thông thoáng nhất. Các nhà thiết kế đã lựa chọn tone màu sáng cho căn hộ làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp cần thiết. Mọi đồ nội thất trong căn hộ đều là hàng nhập khẩu có chất lượng tốt nhất.

Chính sự tỉ mỉ và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ trên mà biệt thự Đông Tăng Long đã thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư sở hữu cho mình một vài vị trí đẹp trong khu đô thị cao cấp này.

Giá thị trường để sở hữu biệt thự Đông Tăng Long

Theo thông tin từ đơn vị phân phối từ An Điền Group và Việt Khởi Land, Biệt thự Đông Tăng Long Hưng Phúc sẽ có mức giá rất thật và rất hấp dẫn với mức giá dự kiến đưa ra là 45 triệu/m2. Đây là một mức giá rất mềm so với tiềm năng thực tế mà quận 9 mang lại.

Khách mua dự án Đông Tăng Long rất sôi động
Khách mua dự án Đông Tăng Long rất sôi động

Bên cạnh đó để hỗ trợ khách hàng thì phương thức thanh toán rất linh hoạt: chỉ cần thanh toán 15% là sở hữu ngay biệt thự Đông Tăng Long đây là điểm cộng mà các phân khu khác không có được.

Ngoài ra, Dự án Đông Tăng Long Hưng Phúc được ngân hàng Vietcombank tài trợ tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán, bạn có thể biết thêm thông tin qua mục https://dongtanglong.net.vn/ dưới đây.

Đông Tăng Long Hưng Phúc tọa lạc vị trí đắc địa khi sở hữu 4 tuyến đường huyết mạch của Quận 9 là Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường – Trường Lưu.

Chính nhờ tất cả các yếu tố nổi bật đó đã giúp Biệt thự Đông Tăng Long Quận 9 nhanh chóng trở thành dự án nhà ở được chú ý và trở nên hấp dẫn ở thị trường bất động sản Khu phía  Đông TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *