Bật mí các loại phụ kiện cân điện tử của công ty Minh Phúc

Bật mí các loại phụ kiện cân điện tử của công ty Minh Phúc

Phụ kiện cân điện tử là các thiết bị liên kết với nhau trong cân điện tử. Theo đó, khi bất kỳ bộ phận nào bị hỏng thì chúng ta cần thay thế phụ kiện đó nhằm giúp cân hoạt động tốt và cho ra kết quả chính xác hơn. Tuy vậy, các bạn đã biết các loại phụ kiện của cân điện tử chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại phụ kiện cân điện tử của công ty Minh Phúc trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại phụ kiện cân điện tử giúp cân hoạt động tốt
Các loại phụ kiện cân điện tử giúp cân hoạt động tốt

Các loại phụ kiện cân điện tử

Đầu cân điện tử (bộ hiển thị)

Đây là là một trong những bộ phận quan trọng của cân bàn, cân sàn… Loại đầu cân này nhằm hiển thị số liệu về trọng lượng của đồ vật cần cân và được ví như vi điều khiển của cân điện tử. Đầu cân có độ phân giải nội bộ 3 triệu điểm, màn hình hiển thị LED có hiệu suất cao kết nối với 16 loadcell. 

Cảm biến lực 

Đây là bộ phận được lắp dưới sàn cân nhằm cảm nhận sức nặng của đồ vật, hàng hoá. Sau đó biến chúng thành tín hiệu điện để chuyển tới màn hình hiển thị của cân và thông báo cho mọi người biết trọng lượng của hàng hoá đó. 

Quả cân điện tử

Đây là phụ kiện cân điện tử không thể thiếu trong việc chỉnh sai số của cân. Theo đó, quả cân điện tử thường có 2 dòng là quả cân F1, F2 nguyên hộp và quả cân chuẩn M1, M2. Quả cân được thiết kế theo mức tải trọng, kiểu dáng, kích thước của khách và được làm bằng inox 304.

Quả cân là phụ kiện cân điện tử có nhiệm vụ chỉnh sai số của cân
Quả cân là phụ kiện cân điện tử có nhiệm vụ chỉnh sai số của cân

Minh Phúc cung cấp phụ kiện cân điện tử chính hãng và giá tốt nhất

Công ty Minh Phúc là đơn vị cung cấp phụ kiện cân điện tử uy tín nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động theo tiêu chí “Lấy sự uy tín là cốt lõi của sự phát triển” nên sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa. 

Thông qua việc bán những sản phẩm phụ kiện của cân hay cân điện tử chính hãng đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Ngoài ra, đến với công ty Minh Phúc, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây. 

Họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm cân thích hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu cân đồ vật và hàng hoá của doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty chúng tôi đó là đơn vị cung cấp giá phụ kiện cân điện tử hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Hãy đến với thietbidientu.net.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về các phụ kiện cân điện tử
Hãy đến với thietbidientu.net.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về các phụ kiện cân điện tử

Trên đây đã chia sẻ các loại phụ kiện cân điện tử của công ty Minh Phúc. Qua đó, hãy đến với thietbidientu.net.vn để được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng sản phẩm phụ kiện cũng như cân điện tự của đơn vị chúng tôi. Tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và kiểm soát hàng hoá hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *